Hoạt động sinh viênTin tức

Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thao Sinh viên Văn Lang

Ngày 15/5/2021 vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh đã xuất sắc mang về thành tích Nhất toàn đoàn với 4 huy chương vàng thuộc về các nội dung: bóng đã nữ, bóng chuyền nữ, cầu lông đơn nam, cầu lông đôi nam và 2 huy chương đồng thuộc về nội dung: kéo co nam, kéo co nữ.

Hội thao Sinh viên Văn Lang là một hoạt động thường niên tại Trường Đại học Văn Lang, tạo ra sân chơi bổ ích thúc đẩy sinh viên rèn luyện thân thể để phát triển khả năng cá nhân, cọ xát nội bộ để phát triển khả năng chuyên môn. Đồng thời thông qua mùa giải, các bộ môn thi đấu sẽ tìm ra được những vận động viên ưu tú tham gia vào đội tuyển cấp trường.

Hội thao cũng là dịp kết nối các thế hệ sinh viên Văn Lang, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và màu cờ sắc áo của từng Khoa trong mùa giải. Năm nay, Hội thao Sinh viên Văn Lang 2021 tổ chức 7 bộ môn bao gồm 17 nội dung thi đấu:

  • Bơi lội: bơi 50m, bơi 100m
  • Bóng chuyền: đồng đội nam, đồng đội nữ
  • Bóng đá: đồng đội nam, đồng đội nữ
  • Bóng rổ: đồng đội nam, đồng đội nữ
  • Cầu lông: đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ, đôi nam, đôi nữ
  • Kéo co: đồng đội nam, đồng đội nữ
  • Bóng bàn: đơn nam, đôi nam

Đến với Hội thao năm nay, các Vận động viên Khoa Quản trị kinh doanh mang một tâm thế tự tin, tinh thần đoàn kết và luôn sẵn sàng thi đấu hết mình dưới màu cờ sắc áo của Khoa. Với  những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt mùa giải, Khoa Quản trị kinh doanh đã xuất sắc mang về thành tích Nhất toàn đoàn với 4 huy chương vàng thuộc về các nội dung: bóng đã nữ, bóng chuyền nữ, cầu lông đơn nam, cầu lông đôi nam và 2 huy chương đồng thuộc về nội dung: kéo co nam, kéo co nữ. Bên cạnh đó, giải Vận động viên xuất sắc nhất trong mùa Hội thao năm nay đã thuộc về bạn Đậu Thị My My – Sinh viên khóa 25 Khoa Quản trị kinh doanh.

Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh tham gia thi đấu, cổ vũ hết mình và đã đạt được những thành tích xứng đáng sau mùa giải. Trên nền tảng phong trào, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục rèn luyện, cố gắng nhiều hơn nữa để duy trì và phát huy kết quả đã đạt được góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh phát triển toàn diện, học tập tốt, rèn luyện tốt, năng động và thân thiện.

Thu Phương

Tin liên quan

Back to top button
preloader image