Học tập - Nghiên cứuThông tin - Thông báo

Học bổng GCC – Chương trình Phát triển Nhân tài Số

Dành tặng 200 suất học bổng GCC – Chương trình Phát triển Nhân tài Số (Google Career Certificates) cho nhà trường.

Chương trình phát triển Nhân tài Số là chương trình phi lợi nhuận của Google tại Việt Nam, được bảo trợ bởi Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC – Vietnam National Innovation Center) trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông qua việc hỗ trợ học bổng cho sinh viên năm cuối, người tìm việc có thể tham gia học và lấy chứng nhận nghề nghiệp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Hỗ trợ kỹ thuật Công nghệ Thông tin (IT Support), Phân tích dữ liệu (Data Analytic), Quản lý dự án (Project Management), Thiết kế UX (UX Design),  Tiếp thị Kỹ thuật số và Thương mại Điện tử (Digital Marketing & E-Commerce) trên nền tảng học tập Coursera.org.

  • Mỗi suất học bổng trị giá $168, người học có thể tham gia tất cả các khóa học chuyên nghiệp của Google hiện có trên Coursera.org.

  • Thời gian kết thúc học bổng: Đến hết ngày 31/08/2023 (Học bổng được mở trong 3 tháng để sinh viên có thời gian học tập và hoàn thành các khóa học khác nhau).

  • Link đăng ký dành cho sinh viên nhận được học bổng: Link 

  • Điều kiện để sinh viên nhận học bổng: Đăng ký Tham dự Online Workshop: Xây dựng kế hoạch nghề nghiệp cho tương lai – tổ chức bởi Google và TopCV Việt Nam, để có thể nắm rõ hơn về thông tin chi tiết học bổng và được nghe anh/chị chuyên gia tư vấn về từng khóa học phù hợp.

Lưu ý về đối tượng phân phối học bổng:

  • Để đảm bảo tỷ lệ tốt nghiệp và chất lượng đầu ra của học bổng, nhà trường giúp TopCV phân phối học bổng tới đúng đối tượng sinh viên có nguyện vọng và chuyên ngành tương ứng (không bắt buộc sinh viên phải khớp 100% chuyên ngành với các khóa học) với mục tiêu khóa học. Những học viên tốt nghiệp học bổng GCC sẽ có những ưu đãi và quyền lợi đặc biệt riêng là được ứng tuyển các vị trí internship/fresher trên cổng việc làm riêng của TopCV kết hợp với các đối tác doanh nghiệp hàng đầu.

  • Học bổng sẽ được thu hồi sau một tuần nếu các sinh viên đã nhận được học bổng nhưng không active và bắt đầu thực hiện khóa học.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ Chương trình Phát triển Nhân Tài Số (Google Career Certificates), sáng kiến do Google khởi xướng, được bảo trợ bởi Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia NIC (Bộ Kế hoạch và Đầu tư). Với mong muốn đem đến cái nhìn bao quát về thị trường tuyển dụng và giúp ứng viên có kỹ năng ứng tuyển trong thời điểm kinh tế suy thoái, TopCV Việt Nam phối hợp với Google tổ chức workshop với chủ đề: XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NGHỀ NGHIỆP CHO TƯƠNG LAI.

▶️Thời gian: 14:00 – 16:00, thứ năm, ngày 18/05/2023

▶️Hình thức: Online qua nền tảng Zoom

▶️Đăng ký tham gia trước 23:59, thứ tư, ngày 17/05/2023 Tại đây. 

Tin liên quan

Back to top button