Tin tức

Bộ quà tặng độc quyền Văn Lang dành tặng sinh viên và gia đình dịp Tết 2020

Trước thềm năm mới Canh Tý 2020, không khí Tết tại Trường Đại học Văn Lang đang rộn ràng hơn bao giờ hết. Các cơ sở đã được trang hoàng bộ áo mới đón xuân, các phần quà Tết đã gửi tặng sinh viên, giảng viên, nhân viên nhà trường, và điều đặc biệt, sau 10 ngày trao quà Xuân, sinh viên đều hoan hỉ vì đó là những ấn phẩm đặc biệt chỉ có tại Văn Lang.

Từ ngày 02 – 09/1/2020, Trường Đại học Văn Lang đã hoàn thành tuần lễ trao quà Xuân cho sinh viên đồng loạt tại 3 cơ sở của Nhà trường. Hơn 10,000 phần quà đã trao tận tay sinh viên các ngành. Với những sinh viên đã hoàn thành lịch thi và về quê vui Tết sớm, chưa kịp nhận quà, Nhà trường sẽ gửi quà về Khoa để các bạn nhận bổ sung theo từng lớp sau khi trở lại Trường học tập.

Nếu như những năm trước, Trường Đại học Văn Lang thiết kế mẫu lịch riêng dành tặng cán bộ – giảng viên – sinh viên hoặc thiết kế những món quà “độc lạ” chỉ sinh viên Văn Lang mới có như quyển sổ tay xinh xắn do Khoa Mỹ thuật Công nghiệp thiết kế, thì dịp Tết Canh Tý 2020, Văn Lang tiếp tục đầu tư bộ quà Xuân  độc đáo cho sinh viên, gồm 02 bộ bao lì xì độc quyền, thiệp chúc tết và Thư cảm ơn của Hiệu trưởng gửi đến từng sinh viên và gia đình. Hoạt động trao quà Xuân được tổ chức thành một chuỗi hoạt động dài ngày tại đồng loạt 3 cơ sở, bên cạnh các tiểu cảnh xuân do chính thầy trò ngành Thiết kế Nội thất Trường Đại học Văn Lang trang hoàng…

Vì Văn Lang là duy nhất, và mỗi sinh viên là duy nhất tại Văn Lang…

Những bao lì xì nhỏ xinh nhưng “không thể tìm thấy ở đâu khác”, tấm thiệp bé xinh và một bức thư chúc Tết trân trọng từ PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng nhà trường sẽ theo hành trang sinh viên về quê vui Tết – đó là lời chúc năm mới, là sự gắn kết tình thân giữa cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Văn Lang với gia đình sinh viên theo tinh thần “Tết gắn kết Văn Lang”. Đó cũng là hình ảnh Văn Lang trên đường vươn xa hơn nơi mà ngôi trường tọa lạc.

 

Tin liên quan

Trả lời

Back to top button
preloader image