Tin tức

Bật mí Cố vấn thứ 2 cuộc thi “Ra Khơi 20”

Cô Lê Diệp Kiều Trang trong một chia sẻ về sự cần thiết đổi mới sáng tạo trong khởi nghiệp (Video: MCI Bách Khoa)

Cuộc thi Ra Khơi 20 diễn ra trong vòng 2 tháng (từ 20/3 – 05/6/2021). Khi tham gia cuộc thi sinh viên có điều kiện giao lưu, học hỏi giữa các đội thi trong chương trình, đặc biệt các bạn còn có cơ hội nhận được cố vấn từ các cố vấn uy tín trong làng khởi nghiệp, trong đó có cô Lê Diệp Kiều Trang. 

Đó chính là Cô ‘LÊ DIỆP KIỀU TRANG’ đồng sáng lập Alabaster, Chủ tịch Harrison.ai và tạm kiêm nhiệm Giám đốc tài chính Arevo

Cô tốt nghiệp Song Ưu chuyên ngành Kinh tế tại đại học Oxford (bằng Cử nhân và Thạc sỹ nghiên cứu), và thủ khoa chương trình MBA tại MIT, theo học bổng Legatum Fellow.

Cô từng giữ vị trí Giám đốc Điều hành Fossil Việt Nam, Phó giám đốc Điều hành Fossil Group rồi trở thành Giám đốc Quốc gia phụ trách Việt Nam của Facebook trước khi làm Tổng giám đốc Go-Viet.

Cô Trang hiện giờ là Đồng sáng lập của Alabaster, chuyên rót tiền vào các giải pháp có tác động tích cực ở cấp độ toàn cầu. Alabaster đã có hơn 30 khoản đầu tư giai đoạn đầu vào các lĩnh vực như khoa học vật liệu, chất bán dẫn và công nghệ sinh học.

Cô cũng là Chủ tịch Harrison.ai, công ty Australia phát triển phần mềm tự động phân tích các hình ảnh X-quang và cung cấp cho các bác sĩ hỗ trợ quyết định theo thời gian thực. Cô cũng đang tạm thời là Giám đốc tài chính tại Arevo, công ty in 3D tự động hóa dùng cấu trúc polyme gia cố bằng sợi carbon (CFRP).

👉 Tìm hiểu thêm Thông tin chi tiết cuộc thi tham khảo tại: Đây

Tin liên quan

Back to top button
preloader image