Tin tức

Đại học Văn Lang sẽ tuyển sinh chương trình liên kết quốc tế 100% từ Đại học Liverpool John Moores (Anh) trong năm 2021

(P.TS&TT – Văn Lang, 09/3/2021) – Chiều ngày 09/03/2021, Trường Đại học Văn Lang chính thức ký Hợp đồng hợp tác đào tạo (MOU) với Trường Đại học Liverpool John Moores (LJMU), Vương quốc Anh. Hợp tác này mở ra 3 chương trình đào tạo liên kết quốc tế trình độ cử nhân Quản trị Marketing, cử nhận Quản trị sự kiện và thạc sĩ Quản trị kinh doanh số cho sinh viên và học viên nhập học tại Trường Đại học Văn Lang và nhận bằng 100% từ Anh quốc.

Vì tình hình dịch Covid – 19, Viện Đào tạo Quốc tế (International Education Institute) Trường Đại học Văn Lang, cũng là đơn vị phụ trách vận hành chương trình đào tạo quốc tế hợp tác với trường LJMU tổ chức kết nối trực tuyến với các đại diện từ phía trường đại học Anh quốc để chính thức đánh dấu sự kiện ký kết thỏa thuận nhượng quyền chương trình đào tạo.

Lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang gồm PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng, TS. Võ Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng thường trực, TS. Ngô Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng, Th.S. Hoàng Sơn Điền – Giám đốc Điều hành, và lãnh đạo các khoa/ phòng ban đã tham dự sự kiện.

Về phía Trường Đại học Liverpool John Moores, ông Ian G Campbell, Hiệu trưởng; Ông Mark Power, Giám đốc đào tạo và vận hành; ông Tim Nichol, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Khoa Kinh doanh và Luật; Ông Steve Waterworth – Giám đốc Hợp tác Quốc tế; Ông Ian D. Bennett – Quản lý Hợp tác Quốc tế; Ông Tom Fletcher – Giám đốc Chương trình Đào tạo đã rất nồng nhiệt kết nối với Đại học Văn Lang.

Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham dự của Bà Emily Hamblin – Tổng Lãnh sự quán Anh tại Tp.HCM và bà Hồ Thị Kim Phượng – Bộ phận Thương mại Quốc tế (Tổng Lãnh sự quán Anh tại Tp.HCM).

PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang ký kết MOU trực tuyến với Trường Đại học Liverpool John Moores (Ảnh: vanlanguni.edu.vn)

Sau Lễ ký kết, từ tháng 3 này, Văn Lang sẽ bắt đầu thông tin tuyển sinh các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ quốc tế lấy bằng 100 % của Vương quốc Anh (Đại học Liverpool John Moores), gồm:
Chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế:
– Ngành Marketing
– Ngành Quản trị Sự kiện
Chương trình đào tạo Thạc sĩ quốc tế: Ngành Quản trị và kinh doanh số (dự kiến)