Tin tức

11 học viên ngành Quản trị Kinh doanh bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ tháng 11/2020

Sáng ngày 8/11/2020, Phòng Sau đại học Trường ĐH Văn Lang đã tổ chức buổi Lễ Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên sau 2 năm học. Hội đồng đã đồng ý cho bảo vệ, thông qua và công nhận 11 luận văn thạc sĩ.

Buổi bảo vệ Luận văn Thạc sĩ được tổ chức thành 2 Hội đồng khoa học với sự tham dự của các Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành. Đây đều là các chuyên gia và giảng viên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực kinh tế. Học viên đã lựa chọn các đề tài nghiên cứu khoa học chính từ các vấn đề còn tồn đọng tại đơn vị mà mình đã và đang công tác. Thông qua đây, anh chị đã đóng góp những giải pháp thực tiễn cho đơn vị mang tính hàm tính quản trị cao và hiệu quả, giúp ích cho doanh nghiệp và có thể được tham khảo tại nhiều doanh nghiệp khác.

Tại mỗi Hội đồng bảo vệ, theo thứ tự các học viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung luận văn trong thời gian quy định, tất cả các đề tài đều được hội đồng đánh giá có giá trị khoa học và giá trị ứng dụng thực tiễn cao, các số liệu trong luận văn được tính toán, phân tích, tổng hợp một cách cụ thể, chi tiết thể hiện sự đầu tư về nhiều thời gian, công sức trong quá trình thực hiện đề tài của học viên.

Học viên Lê Nguyên Nhật trình bày nội dung nghiên cứu và kết quả của đề tài “Giải pháp nâng cao động lực làm việc cho người lao động tại Công ty TNHH MTV 19-5, Bộ Công An – Chi nhánh Phương Nam”
Học viên Trần Thị Huyền Trang trình bày kết quả của đề nghiên cứu “Giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần bảo hiểm ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam”.

Tin liên quan

Trả lời

Back to top button
preloader image