Học tập - Nghiên cứu

Nhóm sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh và Mỹ thuật & Thiết kế đạt giải thưởng nghiên cứu cấp Bộ năm 2020

Trước khi diễn ra cuộc họp giao ban tháng 12 của Ban lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang ngày 01/12/2020, Nhà trường đã tổ chức khen tặng 64 sinh viên đạt giải thưởng trong các cuộc thi sáng tạo và nghiên cứu khoa học và 17 cán bộ – giảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác đẩy mạnh hợp tác quốc tế và hướng dẫn sinh viên trong các cuộc. Nhóm sinh viên khoa Quản trị kinh doanh đã xuất sắc giành giải 3 giải thưởng nghiên cứu sinh viên cấp Bộ. 

Các sinh viên xuất sắc đạt giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2020.

 

Với giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2020, Trường Đại học Văn Lang vinh dự có 03 giải Ba và 01 giải Khuyến khích:

  • 03 giải Ba: Võ Huỳnh Minh Hiền – Khoa Công nghệ; Nguyễn Trọng Toàn – Khoa Tài chính Ngân hàng; nhóm sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh và Mỹ thuật & Thiết kế (Khê Hải Hồng Yến, Đậu Thị Phương Uyên, Phạm Công Nguyên, Trần Thị Diệu Mỹ).
  • 01 giải Khuyến khích của nhóm sinh viên Khoa Công nghệ: Phạm Thế Kiên, Phạm Thị Nhật Hạ, Huỳnh Hồng Phúc, Phạm Bích Phương.

 TS. Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang đã nhấn mạnh trong phát biểu của mình tại Diễn đàn Hợp tác & Đầu tư trong giáo dục năm 2020: “Học tập là một quá trình trải nghiệm trong một hệ sinh thái giáo dục gắn đào tạo, nghiên cứu ứng dụng với đổi mới sáng tạo, doanh nghiệp và cộng đồng. Vì vậy, khi giáo dục đại học dần chuyển sang hình thức trực tuyến, trải nghiệm trong khuôn viên trường cần được nâng cấp để tạo giá trị cho người học”. Theo định hướng này, trong thời gian tới, Trường Đại học Văn Lang chú trọng phát triển mảng nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế cho sinh viên, phát triển hệ sinh thái đa dạng với trọng tâm là giáo dục đại học và Trung tâm đổi mới sáng tạo, nhằm tạo ra các giải pháp đột phá trong kỷ nguyên chuyển đổi số.

Tin liên quan

Back to top button
preloader image